Cho thuê căn hộ chung cư quận 6

Cho thuê căn hộ chung cư quận 6 – Bạn là sinh viên mới đậu vào một trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nào đó tại TP. Hồ Chí Minh. Khu vực trường bạn học hoặc là gần với Quận 6. Ban đang băn khoăn về việc muốn tìm nơi cho thuê một căn hộ chung cư giá rẻ tại khu vực Quận 6, TPHCM.

Nhưng bạn lại băn khoăn thêm một vấn đề khác đó là: Thuê nhà trọ hay nên thuê một căn hộ chung cư cho tiện lợi trong công việc học tập của bạn? Nếu thuê nhà trọ: chi phí thuê rẻ (khoảng 1 triệu 1 tháng), nhưng đổi lại thì không gian nhà trọ lại chật chội vì ở TPHCM tất cả các phòng trọ đều chỉ có diện tích từ 9 đến 12 mét vuông.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 6

Nếu tìm căn hộ chung cư cho thuê ở quận 6 thì: chi phí có thể sẽ hơi hơi đắt, thậm chí đắt hơn so với việc thuê nhà trọ gấp 10 lần, nhưng bù lại bạn sẽ có được một không gian sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, tiện lợi cho công việc học tập của bản thân, tiện lợi cho các sinh hoạt thường ngày, quan trọng nhất là bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích mà không lo sợ ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 6

Bạn yên tâm, tại Quận 6, TPHCM chúng tôi hiện có tổng cộng 50 căn hộ chung cư cho thuê với giá rất rẻ, chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng một tháng là bạn đã có thể sở hữu có thời hạn cho mình một chung cư thật sang trọng, tiện nghi nhất quả đất. Những căn hộ chung cư  cho thuê giá rẻ ở quận 6 này được chúng tôi xây dựng và thiết kế để giành riêng cho các bạn đang là sinh viên. Nếu bạn muốn thuê, rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên là đã có thể làm thủ tục hồ sơ để đăng ký nơi cho thuê căn hộ quận 6 này. Nếu bạn không có đủ khả năng về tài chính cũng không sao, bạn có thể cùng thuê căn hộ này để ở với một nhóm bạn của bạn, nhưng chúng tôi chỉ chấp nhận cho tối đa 3 người ở cùng một chung cư.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 6

Căn hộ chung cư giá rẻ này của chúng tôi được thiết kế với tổng diện tích 50 mét vuông. Nó bao gồm một phong khách, một phòng ngủ, một phòng bếp và một nhà vệ sinh chung. Phòng khách được thiết kế bao gồm 1 bộ bàn ghế salon cao cấp, một tivi sony loại 32 inh, một bể nuôi cá cảnh.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 6

Phòng ngủ bao gồm một giường rộng 2,5 mét (đủ cho 3 người ngủ), một tủ đựng quần áo, một bàn để đồ trang điểm hoặc các vật dụng khác của bạn. Phòng bếp bao gồm một dàn tủ đụng các vật dụng nhà bếp (như chén, bát, nồi niêu, xoong chảo, đũa, thìa, lỉa, dĩa, dao, kéo,…), một bếp ga lớn được thiết kế với 3 bếp nấu (rất thoải mái cho việc nấu nhiều món ăn cùng một lúc), một bình gas lớn cùng một số vật dụng khác dùng cho nhà bếp. Phòng vệ sinh được thiết kế sang trọng với bồn cầu đứng, vòi hoa sen, bể tắm. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay căn hộ chung cư giá rẻ đang cho thuê ở quận 6 của chúng tôi để xem căn hộ và thỏa thuận mức giá thuê nhé.