Cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Cho thuê căn hộ chung cư ở quận 7 – Bạn chuẩn bị lập gia đình. Biết bao nhiêu thứ cần chuẩn bị và lo lắng trước ngày cưới đang hiện hữu trong tâm trí bạn. Tất cả những điều ấy bạn hoàn toàn có thể giải quyết được, duy chỉ một điều khiến bạn băn khoăn lo lắng nhất, đó là: làm thế nào để tôi có thể tìm cho vợ chồng tôi một căn hộ chung cư giá rẻ nhất tại quận 7, TPHCM?

Trong khi tất cả các căn hộ chung cư cho thuê ở quận 7 khác tại đây đều có giá mua trên 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ, hoặc nếu chỉ thuê thôi thì cũng đã có giá rẻ nhất trung bình từ 10 triệu đến 15 triệu đồng cho một tháng, trong khi lương của bạn và vợ bạn công lại cũng chỉ ngót nghét 20 triệu đồng một tháng, nếu thuê căn hộ chung cư như vậy thì chi phí là quá đắt đỏ, bạn và vợ bạn còn phải lo nhiều khoản khác nữa.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Bạn thực sự lo lắng vì ngày cưới thì sắp đến gần rồi mà vấn đề quan trọng nhất này bạn lại chưa tìm được cách nào để giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Bạn yên tâm, hãy đến ngay căn hộ đang cho thuê ở quận 7, TP. Hồ Chí minh. Tại đây chúng tôi vừa mới khai trương và đưa vào sử dụng 01 tòa nhà chung cư giá rẻ chuyên để cho những khách hàng có mức thu nhập thấp như bạn thuê dài hạn để ở.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Tòa nhà được thiết kế với 13 tầng để ở, 01 tầng trệt chuyên dùng để vui chơi, giải trí và là khu trung tâm mua sắm của tòa nhà, 01 tầng hầm dùng riêng vào việc giữ xe và các đồ dùng khác. Với tổng diện tích 815 mét vuông, 13 tầng trên để ở được thiết kế gồm 215 căn hộ. Mỗi căn hộ cho thuê tại quận 7 bao gồm 4 phòng riêng biệt (phong khách, 02 phòng ngủ, 01 phòng bếp) và có nhà vệ sinh riêng biệt. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt tại hành lang của mỗi tầng và tại cửa ra vào của mỗi căn hộ giúp bạn yên tâm mỗi khi cả 2 vợ chồng đóng cửa đi làm, đi du lịch hoặc đi đâu đó xa nhà trong vài ngày. Với mức giá cho thuê căn hộ quận 7 chỉ 2.5 triệu đồng mỗi tháng, chúng tôi tin rằng đây là mức giá lý tưởng nhất đối với các khách hàng có mức thu nhập thấp như bạn.

Cho thuê căn hộ quận 7

Bạn chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn hoặc bất kỳ một loại giấy tờ nào khác có giá trị pháp lý là chúng tôi đã có thể làm thủ tục hồ sơ cho bạn thuê ngay một căn hộ chung cư quận 7 giá rẻ này ngay trong ngày. Công việc còn lại của bạn chỉ là dọn đồ đạc của bạn đến nơi ở mới lý tưởng này và sắp xếp, bố trí đồ dùng sinh hoạt trong ngày.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Đặc biệt, sau thời gian thuê từ 1 năm trở lên, nếu bạn và vợ bạn cảm thấy yêu mến căn hộ chung cư cho thuê giá rẻ quận 7 này và không muốn rời đi nơi khác nữa, chúng tôi sẽ liên hệ và làm hợp đồng mua bán để bạn mua lại và làm chủ căn hộ chung cư này với giá cả rất hợp lý, chỉ từ 500 đến 2 tỉ đồng và bạn đã là chủ sở hữu hợp pháp căn hộ này.