Dịch vụ trang trí bóng sinh nhật tại TPHCM

Dịch vụ trang trí bóng sinh nhật – Ngày nay, chúng ta thường thấy trong các bữa tiệc như tiệc cưới, sinh nhật hay những buổi party được trang trí thêm những quả bong bóng với đủ loại màu sắc, kích thước với những hình thù ngộ nghĩnh dễ thương làm cho không khí những bữa tiệc trở nên sinh động thú vị hơn. Nhưng có nhiều người muốn trang trí bong bóng trong những bữa tiệc sinh nhật của mình nhưng lại không biết cách trang trí. Dịch vụ trang trí bóng sinh nhật tại TPHCM

Trước những nhu cầu đó chúng tôi giới thiệu cho các bạn dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật của chúng tôi sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của bạn trở nên trẻ trung, hiện đại và sinh động hơn. Trang trí bóng bay sinh nhật có rất nhiều kiểu trang trí rất dễ thương, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số kiểu trang trí bong bóng sinh nhật và phương pháp có thể làm được.

Dịch vụ trang trí bóng sinh nhật tại TPHCM

– Trang trí cổng bong bóng: Cổng bong bóng là một kiểu trang trí có thể phù hợp với các bữa tiệc tổ chức sinh nhật tại nhà hay ở các nhà hàng. Trang trí cổng bong bóng cho bữa tiệc sinh nhật sẽ tạo cho mọi người ấn tượng về bữa tiệc sinh nhật của bạn. Cách làm cổng bong bóng cũng có rất nhiều lại sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn phương pháp làm cổng bong bóng cầu vồng. Đầu tiên bạn phải chuẩn bị bóng bay đủ loại màu sắc như: đỏ, vàng, cam, lục, lam, chàm, tím đây là những màu của cầu vồng; ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị thêm kéo, bơm bóng bay, dây ribon. Sau khi đã có những vật dụng cần thiết bạn bước đầu bơm bóng tay và buộc chúng tạo thành 1 cụm 4 quả bóng bằng dây ribon. Mỗi màu ta tạo thành 4 cụm và chồng lên nhau bằng dây ribon. Sau khi 7 cụm màu ta tạo được những cụm như thế chúng ta sẽ nối các cụm đấy với nhau như thế ta đã có được một cổng bong bóng cầu vồng cho bữa tiệc sinh nhật của bạn.

Dịch vụ trang trí bóng sinh nhật tại TPHCM

– Trang trí tường bong bóng: Trang trí tường bong bóng sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở lên đẹp đẽ hơn, với những bức tường bằng bong bóng bạn có thể giúp cho bạn có những tấm hình đẹp cho mọi người đến với bữa tiệc sinh nhật của bạn hay của những người thân của bạn. Ngoài ra khi bạn có nhu cầu tổ chức sinh nhật ở nhà hàng thì trang trí tường bong bóng sẽ làm cho sân khấu của bữa tiệc sinh nhật trở lên sống động hiện đại hơn. Chúng tôi có thể gợi ý có bạn một số chủ đề để bạn có thể trang trí cho bữa tiệc sinh nhật. Đối với những bé trai bạn có thể trang trí với chủ để về Minion, Đại dương….hay đối với những bé gái bạn có thể trang trí với chủ đề về công chúa. Hay bạn có thế trang trí với bức tường là tên của người sinh nhật. Ngoài ra nếu bạn có những ý tưởng riêng về tường bong bóng cho bữa tiệc sinh nhật của người thân hay của bạn thì bạn có thể nói với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó và đàm bảo sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số mỗi trang trí bong bóng sinh nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất