Làn đàng ưu tiên cho trẻ đi bộ trước nhất ở Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Minh, Chủ ngóm UBND bầy Hạ Đình cho biết, cỡ 100 m đàng ưu tiên hả được sơn màu xanh, viền vàng, rộng cỡ 80 cm. Tại xẻ 3 trên khúc đàng thử nghiệm có nổi bể báo cùng nội dung khuyến nghị cạc công cụ dường đàng cho trẻ em đi cỗ.

lan-duong-uu-tien-cho-tre-di-bo-dau-tien-o-ha-noi

Làn đàng ưu tiên trẻ em đi cỗ ở đàng Khương Đình. Ảnh: Phạm Dự

“Do ngõ chật thành thử diện tích cho làn đàng ưu tiên đừng lắm, bên cạnh đó bước đầu cho chộ tinh thần thứ người dân rất phanh khi cạc công cụ đều dường cho người đi cỗ và đặc biệt là cạc em rỏ. Tới đây chúng tôi sẽ nghiên cứu tai vạ đoạt lên thông suốt được con ngõ thêm mệnhng động”, ông Minh nói.

lan-duong-uu-tien-cho-tre-di-bo-dau-tien-o-ha-noi-1

Làn đàng ưu tiên rộng cỡ 80 cm. Ảnh: Phạm Dự

Một mệnh hộ dân trong suốt ngõ 342 Khương Đình cho biết hoan nghênh sáng kiến tiến đánh làn đàng riêng cho người đi cỗ, và cảm chộ yên ổn bụng hơn khi con em họ đi học.

lan-duong-uu-tien-cho-tre-di-bo-dau-tien-o-ha-noi-2

Các em rỏ đi trên làn đàng dành riêng. Ảnh: Phạm Dự

Ông Vương Sơn Hùng, Chủ ngóm câu nhạc cỗ mệnhng xanh cho biết: “Trong năm 2017, chúng tôi sẽ kết hợp cùng Hội kiến trúc sư Hà Nội bật thêm lắm tuyến đàng dành riêng cho người đi cỗ tại cạc địa điểm đông công cụ tương hỗ trên đơn mệnh địa bàn khác nhau”.

Câu nhạc cỗ mệnhng xanh là đơn công ty cọng với hoạt động từ bỏ năm 2009, cùng đích đem tới môi trường mệnhng xanh, tuyệt trần xinh và an toàn cùng người dân. Việc thiết kế làn đàng, kẻ vén, nổi bể báo nêu trên đương có sự hỗ trợ thứ Tổ chức thời cơ cầu sức khỏe (HealthBridge) và Hội kiến trúc sư Hà Nội.

Phạm Dự