Mua cá sam ở đâu tại TPHCM

Mua cá sam ở đâu tại TPHCM – Xã hội ngày càng phát triển, con người có rất nhiều nhu cầu giải trí và thú vui tao nhã được con người hướng tới trong đó có thú vui là nuôi cá cảnh. Có rất nhiều loài cá cảnh được yêu thích và những người yêu cá mua về nuôi trong đó có cá sam. Mua cá sam ở đâu tại TPHCM ?

Trong thành phố Hồ chí minh rất nhiều người có ý đinh mua cá sam về để nuôi nhưng đều có điểm chung thắc mắc là mua cá sam ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? Nuôi cá sam có dễ hay không? Khi nuôi cá sam cần chú ý những điểm gì? Với những thắc mắc như thế cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng.

Mua cá sam ở đâu tại TPHCM

Hệ thống cửa hàng của chúng tôi chuyên bán những loại cá cảnh đặc biệt là cá san, đồ dùng cần thiết cho việc nuôi cá cảnh, thức ăn cho từng loại cá, đưa ra cho khách những lời khuyên cho việc nuôi cá.

Mua cá sam ở đâu tại TPHCM

Cá sam là loại cá sống ở những vùng nước ngọt, có hình dáng giống cá đuối ở biển nên cá sam còn có tên gọi khác là cá đuối nước ngọt, khi trưởng thành chúng có nhiều kích thước khác nhau nhưng trung bình từ 50 đến 60 cm. Nguồn gốc của chúng được bắt nguồn từ sông amazon – đây là nơi có hệ thống động thực vật rất phong phú và cũng là nơi bắt nguồn của rất nhiều loài cá trên thế giới. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại cá san, chúng được phân chia theo họa tiết, màu sắc là kích thước của chúng. Tại việt nam cá sam được đánh giá là một trong những loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh.

Mua cá sam ở đâu tại TPHCM

Môi trường tốt nhất để nuôi cá sam là môi trường mát mẻ, với nhiệt độ trong khoàn từ 21 dến 27 độ C, môi trường nước phải đảm bảo sạch sẽ, có nhiều oxy. Do đó khi nuôi cá sam người nuôi cá phải lắp đặt đầu đủ hệ thống lọc nước và hệ thống oxy để có thể cung cấp cho cá sam. Nuôi cá sam yêu cầu người nuôi cá phải rất tỉ mỉ và cẩn thận. Cá sam là một loại cá rất nhạy cảm với môi trường nước, nếu môi trường nước có độ ph thay đổi như quá cao hay quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến cá làm cho chúng bị bệnh. Cá sam cũng là một loài cá rất háu ăn nên khi nuôi cá phải thường xuyên thay nước để đảm bảo cho cá có môi trường sống thuận lợi nhất.  Thức ăn của cá sam phải là những thức ăn tươi như: tôm, cá nhỏ, các loại côn trùng. Nếu bạn cho cá ăn phải những thức ăn kém bị ôi thiu sẽ dễ làm cá bị nhiễm bệnh. Tuy là loài cá sống nước ngọt nhưng bạn cũng nên cho một ít muối vào nước nuôi cá để giúp cá tránh mắc các loại bênh.

Mua cá sam ở đâu

Nếu bạn là người nuôi cá thông thái hãy liên hệ với hệ thống của hàng cung cấp cá cảnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm mình cung cấp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, hệ thống của hàng của chúng tôi có mặt tại các quận 1,2,3,6,9 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi số điện thoại….để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Mua cá sam ở đâu tại TPHCM