Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM | Macca

Mua hạt mắc ca macca ở đâu tại TPHCM – Ngày nay càng ngày có nhiều bệnh được phát hiện ra gây ảnh hưởng nguy hại tới sức khỏe của con người .Với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của khoa học kĩ thuật là các loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng có nhiều lợi ích giúp con người có thể cải thiện được sức khỏe của mình nhưng có nguồn gốc từ tự nhiên được tìm ra. Hạt macca là một trong những loại hạt được tìm ra là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người và hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mua hạt macca mắc ca ở đâu tại TPHCM ?

Có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc là Hạt macca có những lợi ích gì mà hiện nay đang được nhiều người mua đến thế? Hạt macca là hạt gì? Hạt macca có xuất xứ nguồn gốc ở đâu?
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn THƯƠNG HIỆU CỦA THỰC PHẨM DINH DƯỠNG đó chính là Thực Phẩm Deli. Thương hiệu Deli với hơn 5 năm cung cấp sản phẩm dinh dưỡng toàn quốc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình và mọi lúc mọi nơi.

Website: www.ThucPhamDinhDuong.vn

Địa chỉ cửa hàng Deli tại TPHCM:

  • Cửa hàng 1: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1
  • Cửa hàng 2: 281/50/7 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình

Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM

HÌNH ẢNHĐƠN GIÁ
Quả óc chó nguyên vỏ Mỹ
Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM
160.000
đồng/500gr
Nhân quả óc chó Mỹ (đã tách vỏ)
Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM
350.000
đồng/500gr
Hạnh nhân rang bơ Mỹ
Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM
195.000
đồng/500gr
Hạnh nhân tách Mỹ
Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM
200.000
đồng/500gr
Hạt chia Úc
Mua hạt chia ở đâu tại tphcm
200.000
đồng/500gr
Hạt macca Úc
Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM
175.000
đồng/500gr

Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC
Hạt mắc ca là một loại hạt không được trồng ở Việt Nam, nó được trồng phổ biến ở các nước Châu úc, Hawai,… Nhưng hiện nay Châu Úc là nơi trồng nhiều macca và cung cấp loại hạt này nhiều nhất trên thế giới. Ở nước ta hạt macca được đọc theo phiên âm tiếng việc là mắc ca. Loại hạt này có hình tròn, có kích thước từ 2 đến 4 cm, lớp vỏ bên ngoài có màu nâu, nhưng hạt lại có mầu trắng sữa, có mùi rất thơm và mềm. Hạt mắc ca có chứa hàm lượng dầu thực vật rất lớn (78%) nhiều hơn rất nhiều so với các loại hạt khác, hơn thế nữa trong dầu của hạt macca có tới 87% là các loại axit béo không no trong đó có rất nhiều loại axit béo không no mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được.

Mua hạt macca ở đâu tại TPHCM

Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM

Những loại axit béo không no này khi vào cơ thể con người sẽ giúp chúng ta làm giảm lượng cholestrol có trong máu, giảm mắc các bệnh về tim mạch giúp chúng ta có 1 trái tim khỏe mạnh. Không chỉ chứa các loại axit béo không no mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được  mà hạt mắc ca còn chứa tới 8 loại axid amin cần thiết trong cơ thể chúng từ trong hơn 20 loại axit amin có trong thành phần dinh dưỡng của hạt macca. Bởi vậy hạt macca được người ta ví như  là hoàng hậu của các loại hạt. Omega-3 là một chất giúp phát triển não bộ của thai nhi và em nhỏ.

Mua hạt macca ở đâu tại TPHCM

Cũng theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thì ngoài axit béo là Omega-3 thì trong hạt macca có chứa một hợp chất là chiếm đến 60% trong não bộ của chúng ta đó là chất béo cấu trúc. Vì vậy việc bổ sung hạt mắc ca vào trong bữa ăn sẽ giúp bạn tăng cường được trí nhớ, hơn thế nữa nó còn giúp giảm mắc các bệnh như trầm cảm ở trẻ nhỏ cũng nhưng người trưởng thành. Trong hạt macca có hàm lượng phốt pho rất cao, đây là một hợp chất rất quan trọng trong việc phát triển và hình thành của xương. Một hợp chất giúp làm chậm quá trình oxy hóa là flavoniod cũng được các nhà khoa học tìm thấy trong hạt macca. Đây là một hợp chất oxy hóa có trong tự nhiên có tác dụng ngăn các tế bào bị tổn thương từ các tác nhân ngoài môi trường.

Mua hạt macca ở đâu tại TPHCM

Mua hạt mắc ca ở đâu tại TPHCM

Hạt macca là một loại hạt rất có ích, giúp đem lại sức khỏe cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Việc bổ sung hạt macca vào nguồn thực phẩm hằng ngày sẽ giúp bạn và những người thân trong gia đình bạn có một sức khỏe tốt.

mua hạnh nhân ở đâu
mua quả óc chó ở đâu
mua hạt lanh ở đâu
mua nhân sâm ở đâu
mua hạt chia ở đâu
mua bào ngư ở đâu
mua nấm linh chi ở đâu