Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM – Tại Việt Nam hiện nay súng không được bày bán, và bị cấm bán trên toàn quốc chính vì vậy mà nhiều người có niềm đam mê quái đản là siêu tập súng không thể thực hiện được niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, để có thể thỏa niềm đam mê đó, họ đã mua mô hình súng về tự trang trí và trưng bày tại nhà để có thể thỏa niềm đam mê và tìm hiểu biết được các loại súng. Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM ?

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán mô hình súng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và đầy đủ các loại súng cho tất cả các bạn có nhu cầu lựa chọn. Chúng tôi có cửa hàng đặt tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận Tân Bình,… đều là những quận trung tâm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng nằm trên trục đường chính, giao thông qua lại thuận lợi cho tất cả các bạn có nhu cầu đến tìm mua sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn biết về một vài loại sản phẩm mô hình súng mà cửa hàng chúng tôi đang bày bán:

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM

Khẩu M11 và M12 có chiều dài là khoảng 80cm, cân nặng tầm khoảng 1kg, khẩu M10 có chiều dài khoảng 1m, câng nặng rơi vào khoảng 1kg, khẩu M700, AWP chiều dài khoảng 1m và cân nặng khoảng 1kg,… ngoài ra còn rất rất nhiều loại mô hình súng khác đang được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi.

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM

Bạn có nhu cầu mua hàng chỉ cần liên hệ hoặc inbox qua địa chỉ facebook chúng tôi sẽ gửi hình thật mẫu thật cho các bạn xem hình sau đó sẽ báo giá cho các bạn nếu các bạn có nhu cầu mua. Ngoài ra, cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều hàng mới về và đang được bày bán tại nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những người có nhu cầu mua hàng mà nhà xa không thể đến tận cửa hàng để mua thì chúng tôi sẽ gửi hình qua tin nhắn sau đó nếu ưng ý bạn có thể đặt hàng và gửi địa chỉ chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi người nhận.

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM

Hàng của chất tôi cam kết là y hình, hàng chất lượng đảm bảo, uy tín và được rất nhiều người tin tưởng và đặt mua. Giá cả mô hình súng thì tùy từng loại sẽ có giá cả khác nhau,nếu bạn có nhu cầu đặt mua với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ bán cho bạn với một giá khác so với giá gốc của nó. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình ưu tiên khuyến mãi cho người có nhu cầu mua hàng, người mua với số lượng nhiều sẽ được tặng hoặc khuyến mãi thêm một vật dụng nào đó mà bạn có thể tự do lựa chọn. chúng tôi ưu tiên những khcahs hàng thường xuyên mua hàng và là khách hàng thân thiết cửa cửa hàng.

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM

Nếu đã đọc bài viết của chúng tôi vậy thì nếu đã có niềm đam mê sưu tập mô hình súng thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các bạn có nhu cầu mua hàng. Xin cảm ơn.

Mua mô hình súng ở đâu tại TPHCM