Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM – Standee hay còn được gọi là giá chữ X. Nó là một trong những vật dụng quảng cáo được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay bởi lợi ích cũng như sự tiện lợi của nó đối với người sử dụng. Nó rất nhỏ gọn và bạn có thể dễ dang mang theo bên người đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm bán Standee, tuy nhiên để tìm được một nơi bán Standee giá rẻ và đảm bảo chất lượng là một điều vô cũng đau đầu cho các khách hàng, đặc biệt là đối với những người đang có nhu cầu tìm mua các mẫu Standee giá rẻ để khai trương một của hàng tranh của riêng mình. Dưới đây, tác giả sẽ cung cấp cho các bạn đang có nhu cầu một vài địa chỉ bán Standee uy tín, chất lượng và giá cả rất mềm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Nơi đây chuyên nhận các dịch vụ in Standee và bán Standee giá rẻ, uy tín và chất lượng. Đối với loại Standee chữ X của Hàn Quốc, giá bán tại đây là 75.000 VNĐ/cái, tuy nhiên nếu bạn trên 5 cái sẽ chỉ còn 65.000 VNĐ/cái, mua từ 10 cái trở lên giảm chỉ còn 60.000 VNĐ/cái. Đối với loại Standee chữ X của Hàn Quốc loại từ 80x180cm giá bán tại đây chỉ là 90.000 VNĐ/cái, nếu bạn trên 5 cái sẽ chỉ còn 85.000 VNĐ/cái, mua từ 10 cái trở lên giảm chỉ còn 80.000 VNĐ/cái.

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Nơi đây chuyên cung cấp các loại Standee cuốn, Standee chữ X và nhiều loại Standee khác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Standee, tuy nhiên không đâu có thể như nơi đây được. Họ chỉ cung cấp các loại Standee thiết yếu và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Có rất nhiều kích thước và chất liệu cho bạn tha hồ lựa chọn khi đến nơi đây. Về kích thước thì gồm các loại từ 0.6×1.6m đến 0.8×1.8m. Về chất liệu thì gồm có: khung sắt sơn tĩnh điện, khung nhôm, khung Inox không gỉ, khung nhựa cao cấp. Giá giao động chỉ từ 60 đến 90 ngàn đồng một cái tuy theo kích thước và chất liệu. Ngoài ra, đây cũng là một cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sự kiện cho các bạn đang có nhu cầu in Standee quảng cáo.

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Chúng tôi là một nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đến mua Standee. Công ty này có bán tất cả các loại Standee có mặt trên thị trường hiện nay như: Standeee chữ X, Standee chữ X mini, Standee chữ X tăng dơ, Standee cuốn nhôm, cuốn nhựa,… với giả cả rất phải chăng đối với những khách hàng có thiện chí, chỉ từ 50 ngàn đồng đến 120 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu ngày một Standee theo ý muốn và hợp với túi tiền của bạn. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua một số lượng lớn Standee nhưng không có đủ tiền thì Công ty cũng sẽ sẵn sàng ký hơp đồng cho bạn thuê Standee dài hạn với giá cả rất rẻ. Nếu bạn là khách hàng ở xa, Công ty còn có chính sách hỗ trợ đưa hàng về tận nhà cho bạn bằng xe chuyên dụng của Công ty.

ăn kem ở đâu

uống trà sữa ở đâu